Bảng quảng cáo

Tin tức

Hot news

Giới thiệu

THƯ NGỎ CEO

Với bề dày 8 năm phát triển về Công Nghệ Thông Tin (CNTT) ở Việt Nam, công ty Serenco luôn tâm niệm sẽ mang đến những sản phẩm - dịch vụ chất lượng tốt nhất cho thị trường. Luôn thấu hiểu những nhu cầu của Khách hàng, phát triển những nhu cầu đó thành những sản phẩm thực thụ mang giá trị sử dụng cao là cách chúng tôi chọn để thể hiện lòng tri ân sâu sắc của mình đến với Quý khách hàng . Chúng tôi cũng tự hào là một trong những doanh nghiệp CNTT Việt Nam đầu tiên tiên phong  tự nghiên cứu và phát triển phần mềm lõi Corebanking MICROBANK, phần mềm lõi dành cho các Ngân hàng Việt Nam.

Sự phát triển của công ty Serenco luôn gắn liền với các tuyên ngôn hành động vững chắc - tiền đề cho các hoạt động của công ty, đó là: Đối với khách hàng luôn là đối tác đáng tin cậy và là người bạn đồng hành của khách hàng trên bước đường phát triển. Serenco cam kết sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với tinh thần trách nhiệm và chất lượng sản phẩm cao nhất, góp phần vào thành công chung của khách hàng; đối với nhân viên luôn ghi nhận và trân trọng từng đóng góp của nhân viên. Serenco cam kết xây dựng môi trường làm việc thân thiện, tạo điều kiện tối đa để nhân viên thể hiện khả năng, đề cao tính sáng tạo, tinh thần đồng đội, mọi nhân viên đều bình đẳng và luôn có cơ hội thăng tiến; đối với cộng đồng luôn thực hiện nghiêm chỉnh các qui định của pháp luật, chia sẻ khó khăn với cộng đồng, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh. Những tuyên ngôn mang đầy tính triết lý nhân văn đó đã tạo nên một khối Serenco bền vững và thành công như hôm nay.

Chúng tôi cam kết  tạo ra những sản phẩm CNTT mang tầm ứng dụng cao vào cuộc sống, đóng góp hết mình cho cộng đồng, cùng nền CNTT Việt Nam bay cao và hòa nhập vào nền CNTT khu vực và thế giới.

Thay mặt Ban lãnh đạo và Nhân viên công ty Serenco.

Tổng Giám Đốc Công Ty Serenco

Phạm Văn Thuận

© Copyright 2012 Serenco. All rights reserved.