Giới thiệu

TỔNG QUAN

Thành lập từ năm 2007, trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ Phần Phát triển Công nghệ Thiều Quang (tên giao dịch Serene Technology Development Company, tên viết tắt SERENCO) đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Với đội ngũ các kỹ sư công nghệ thông tin có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dự án lớn trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng – doanh nghiệp, SERENCO là nhà cung cấp các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin chất lượng cao, mang lại giá trị tối đa cho khách hàng, đối tác, cổ đông và các thành viên của SERENCO.

SERENCO hiện là đối tác tin cậy của nhiều nhà cung cấp giải pháp và thiết bị công nghệ thông tin hàng đầu trên thế giới như: Dell, HP, Oracle, Microsoft, AV-Gad, Axis Communication…

SERENCO tự hào là điểm tựa vững vàng về công nghệ cho sự thành công của khách hàng.

TẦM NHÌN

SERENCO nỗ lực trở thành nhà cung cấp giải pháp, sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin chất lượng cao, uy tín hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

SỨ MỆNH

Mang lại giá trị tối ưu cho khách hàng và đối tác.

Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp và sự thịnh vượng cho nhân viên.

Tạo ra giá trị thặng dư tối đa cho cổ đông.

Đồng hành với sự phát triển của xã hội và cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sáng tạo: SERENCO tiên phong trong nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới nhằm mang lại cho khách hàng các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin hiện đại và tiên tiến nhất.

Chuyên nghiệp: mọi hoạt động của SERENCO được thực hiện theo quy trình chuẩn mực, thống nhất, hiệu quả và liên tục được cải tiến.

Cống hiến: Mọi thành viên SERENCO nguyện đem hết tài năng, trí tuệ và tâm huyết của mình đóng góp cho sự phát triển của Công ty và sự phồn vinh của xã hội.

Đồng đội: tinh thần đồng đội luôn được đề cao tại SERENCO nhằm chia sẻ, đoàn kết, cùng nhau hoàn thành mục tiêu phát triển chung của Công ty.

Chính trực: Mọi thành viên SERENCO hành xử trung thực theo các chuẩn mực đạo đức trong mọi hoạt động và giao dịch.

CAM KẾT

Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin chất lượng cao với tinh thần phục vụ tận tâm và đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Luôn đồng hành, tôn trọng, lắng nghe, chia sẻ thông tin và đáp ứng toàn bộ các yêu cầu của khách hàng bằng giải pháp tối ưu.

Đối với cổ đông: Tối đa hóa giá trị và lợi ích cho cổ đông. Phát triển bền vững, kinh doanh hiệu quả và uy tín trên thị trường.

Đối với cộng đồng: Tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, an sinh xã hội, góp phần xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Đối với  nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc năng động, tích cực và sáng tạo, thu hút và phát triển nhân tài, đóng góp cho sự phát triển bền vững của SERENCO. Công bằng, minh bạch trong chính sách đãi ngộ và phát triển nghề nghiệp.

Tham gia bình luận: