GIẢI PHÁP CHO HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH CISCO

Cisco Webex® Room Kit Mini là Thiết bị hệ thống hội nghị truyền hình hỗ trợ trí tuệ nhân tạo (AI) được thiết kế tùy chỉnh cho phong cách làm việc nhóm và dễ sử dụng, triển khai và quản lý. Thiết bị là sự kết hợp giữa codec, máy ảnh, micrô và loa thành một thiết bị duy nhất tích hợp với màn hình 4K để mang lại nhiều tính năng thông minh và khả dụng cho các phòng họp và không gian để trò chuyện theo nhóm của bạn.

Room Kit Mini mang đến trải nghiệm vượt trội so với các đối thủ cùng ngành hàng, đáp ứng cho tất cả những mong đợi cho dù bạn đang ở trong không gian trò chuyện nhóm hay phòng họp của công ty. Khả năng triển khai và quản lý dễ dàng cho phép khách hàng trang bị và hỗ trợ hàng nghìn không gian họp nhóm bằng các công cụ tương tác thông minh. Những tính năng thông minh kết hợp với nhau, cho phép Cisco loại bỏ các rào cản trong việc sử dụng và triển khai, đồng thời kích hoạt phong cách làm việc nhóm mới đang phát triển ngày nay. Room Kit Mini có nhiều chức năng và trải nghiệm, đồng thời được thiết kế để có thể dễ dàng mở rộng.

Room Kit Mini lý tưởng cho không gian trò chuyện nhóm có từ ba đến năm người vì trường nhìn rộng 120 độ, cho phép mọi người trong không gian trò chuyện nhóm đều có thể nhìn thấy nhau.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THIỀU QUANG

Địa chỉ           : 33 Đường số 7 Khu Cityland Center Hills, Phường 7 Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Mã số thuế     : 0305243705

Số điện thoại : 0286 271 2787

Email: Contact@serenco.net

Tham gia bình luận: